Nhất Dương Chỉ
Xem phim
Nội dung phim

Nhất Dương Chỉ

Nhất Dương Chỉ

Nhất Dương Chỉ là bộ anime hay xoay quanh cậu bé Urameshi Yusuke 14 tuổi. dù tuổi nhỏ nhưng cậu là một người có sỡ thích quậy phá. Đã có khá nhiều lời than phiền củng như nạn bạo hành trong lứa tuổi thiếu niên đầy hiếu thắng và bạo lực kia. Cậu hay đến trường để gây ra sự rắc rối củng như bất đồng. Và nhận được vào chiến đấu nhiều hàng ngày.

Cả hai Kuwabara và Rinku hiển thị khả năng kiểm soát nguồn năng lượng tinh thần của họ. Bằng cách sử dụng thanh kiếm linh hồn của họ và yoyo, tương ứng. Cả hai đều được đẩy ra ngoài vòng. Chưa Rinku quản lý để đánh bại Kuwabara. Kurama trận Roto, một trong những người có thể biến ngón tay của mình vào một cái lưỡi liềm. Người đe dọa có người em trai giết mẹ con người của Kurama. Tuy nhiên nhiều đoạn củng nói Yuu Yuu Hakusho Movie 2 chính là Kurama lừa dối Roto bởi chuyện với ông cho đến khi một hạt giống Kurama trồng trong Roto vào lúc bắt đầu của những bông hoa tròn, giết chết Roto từ bên trong.

Còn lại không có sự lựa chọn và cảm giác bất lực. Yusuke và các đồng minh của mình bắt đầu một giai đoạn đào tạo hai tháng. Ngay sau đó khác thì Yusuke, cùng với Kazuma Kuwabara, Kurama, Hiei, và một chiến binh đeo mặt nạ bí ẩn, liên kết với nhau một tàu một tàu hàng đầu cho các căn cứ tối Tournament.

Mời các bạn xem phụ đề vietsub full HD vui vẻ !

Hiển thị thêm...

Anime hay đề xuất