Kidou Senshi Gundam Seed Destiny
Xem phim

Kidou Senshi Gundam Seed Destiny

Mobile Suit Gundam Seed Destiny (2004)

24 Phút

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Hành động, Tình cảm, Cổ trang, Học Đường, Thể Thao, Phưu lưu, Trí Tuệ, Tuổi Thơ, Pháp Thuật, Thần bí, Kinh dị,

4.02/ 5 24 đánh giá
Nội dung phim

Mobile Suit Gundam Seed Destiny (2004)

Kidou Senshi Gundam Seed Destiny

Kidou Senshi Gundam Seed Destiny là bộ animehay thuộc series Gundam của Nhật Bản. Do Mitsuo Fukuda đạo diễn và được sản xuất bởi công ty Sunrise. Nội dung xoay quanh nhân vật Kira Yamato và cuộc chiến giữa hai giống người: Người tự nhiên (Natural) và người chuyển gen (Coordinator).

Tiếp theo của Gundam Seed, vào CE73 thuộc Cosmic Era. 2 năm sau khi cuộc chiến đẫm máu giữa Trái Đất và PLANT kết thúc. Mọi chuyện tưởng chừng như đã có một kết thúc bình yên. Nhưng cuộc chiến giữa PLANT với Blue Cosmos vẫn chưa dừng lại ở đó.

Trong buổi tọa đàm giữa người đứng đầu PLANT là Gilbert Dullindal và Cagalli Yula Attha. Đại diện của ORB, một nhóm không rõ tên tuổi. Đã tấn công vào một địa điểm của ZAFT và cướp đi 3 mẫu Gundam mới của ZAFT. Shinn Asuka và Athrun Zala (với tên giả hiện nay là Alex Dino) đã cùng với tàu Minerva đuổi theo và giao chiến với 3 mẫu Gundam này. Nhưng vào lúc đó, tàu Minerva đã phải quay lại căn cứ của ZAFT vì PLANT đã nhận được thông tin về một thảm họa lớn hơn sắp diễn ra.

Các bạn đang xem bộ anime hay tại kênh .

Hiển thị thêm...

Anime hay đề xuất